Punspace

Coworking Chiang Mai


โคเวิร์คกิ้งสเปซแสนสะดวก 3 สาขา

 

สมาชิกสามารถใช้ได้ทั้ง 3 สาขาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพียงใช้ username เดิม  ทั้ง 3 สาขาเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง (สำหรับสมาชิกเท่านั้น)

 

สาขานิมมาน

ปันสเปซสาขานิมมานตั้งอยู่เพียง 2 นาทีโดยรถจักรยานยนต์จากถนนนิมมานเหมินท์ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจและท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของจังหวัดเชียงใหม่  ปันสเปซมีบรรยากาศการนั่งทำงานที่เงียบสงบและทันสมัย อีกทั้งยังใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทีเช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ผับ บาร์ ธนาคาร และร้านสะดวกซื้อ

สาขานิมมานมีต้นไม้ใหญ่และสนามหญ้าด้านหน้าสำหรับพักผ่อนสมองระหว่างทำงาน ให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติที่ร่มรื่นของเมืองเชียงใหม่

สาขาประตูท่าแพ

ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางและเงียบสงบมากกว่าเดิม ปันสเปซ สาขาประตูท่าแพตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าของเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับแหล่งวัฒนธรรมและแวดล้อมไปด้วยอาหารที่หลากหลาย

ในส่วนชั้นล่างของปันสเปซ มีร้านกาแฟเบิกตา พร้อมเสริฟกาแฟชั้นเยี่ยม ที่จะทำให้คุณมีกำลังในการทำงานตลอดทั้งวันอีกด้วย ทั้งนี้ ข้างๆ ของปันสเปซ ยังมี เมคเก้อร์สเปซ ที่คุณสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ของคุณได้เอง โดยจะมีเครื่องจักร และ เครื่องมือที่ครบครันเตรียมไว้ให้

สาขาเวียงแก้ว

ปันสเปซสาขาเวียงแก้ว สร้างอยู่ในพื้นที่เมืองเก่าของเชียงใหม่ สมัยก่อนตัวตึกเป็นโรงงานผลิตโซดา และได้รับการปรับปรุงใหม่จนกลายมาเป็นพื้นที่สำหรับใช้ในการนั่งทำงานร่วมกัน หรือ โคเวิร์คกิ้งสเปซ สถานที่ตั้งห่างจากปันสเปซ สาขาท่าแพ 1.6 กิโลเมตร หรือเดินเพียง 15 นาทีเท่านั้น คุณจะได้พบกับ โคเวิร์คกิ้งสเปซ ใต้ต้นไม้ใหญ่ สนามหญ้าที่กว้างขวาง และแสงแดดอ่อนๆ ให้คุณนั่งทำงานได้โดยความรู้สึกสบายและผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่งดงาม

 

ชั่วโมงทำการ

24/7 for Members  – เปิด 24 ชั่วโมงทุกวัน สำหรับสมาชิก

Mon-Sun, 9am-6pm – สำหรับบุคคลทั่วไป แผนกต้อนรับเราเปิดทำการวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ เวลา 9:00-18:00 ลูกค้าสามารถชำระเงินได้ภายในช่วงเวลาดังกล่าว หลังจาก 18:00 ลูกค้าสามารถนั่งทำงานต่อได้เรื่อยๆ แต่หากออกไปข้างนอกจะไม่สามารถกลับเข้ามาได้ เนื่องจากเป็นประตูสำหรับสมาชิกเท่านั้น

สิ่งอำนวยความสะดวก

พื้นที่ในการนั่งทำงาน ห้องคุยโทรศัพท์และวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ ห้องประชุมพร้อมด้วยโปรเจคเตอร์และไวท์บอร์ด อินเทอร์เนตที่เสถียร เก้าอี้ที่เหมาะกับการนั่งทำงาน ปริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ และมอนิเตอร์


 
ผมขอตายไปกับความหลงใหล ดีกว่าตายไปกับความเบื่อหน่าย
— วินเซนต์ แวน โก๊ะ (Vincent van Gogh)
 

เกี่ยวกับเรา

ปันสเปซ เป็นสำนักงานให้เช่ารูปแบบใหม่ที่เรียกว่าโคเวิร์คกิ้งสเปซ (coworking space) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแชร์พื้นที่ทำงานและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ร่วมกัน

สมาชิกของเราประกอบไปด้วย ผู้ประกอบการเริ่มต้น นักการตลาดออนไลน์ นักขาย นักพัฒนาแอปพลิเคชั่น บนมือถือ/เวป โปรแกรมเมอร์ นักออกแบบกราฟฟิก/สื่อโฆษณา podcasters บล๊อกเกอร์ ช่างภาพ ผู้สร้างภาพยนต์ นักเขียน ทนายความ และนักลงทุน

แวะมาเยี่ยมชมและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่ให้การช่วยเหลือและแบ่งปันกันในจังหวัดเชียงใหม่ได้ที่ ปันสเปซ